Hotel Desire- Story of a maid in Hotel

Hotel Desire เป็นภาพยนตร์ละครสั้นเรื่องกามภาษาเยอรมัน 2011 ที่เขียนและกำกับโดยSergej Moya มันเป็นไปตามเช้าและชีวิตของแม่คนเดียวในเบอร์ลินที่พยายามจัดการชีวิตของเธอด้วยความสมดุลกับการดูแลลูกชายคนเล็กของเธอแต่เผชิญกับความยากลำบากและเกือบลืมความต้องการส่วนตัวของเธอในระหว่างการจัดการผลที่ตามมาของชีวิตของเธอเองงานของเธออยู่ในโรงแรมเธอใช้ชีวิตของเธอโดยไม่คาดหวังกับตัวเองและใช้เวลาเกือบ 7 ปีโดยไม่มีใครในชีวิตของเธอหลังจากแยกออกจากพ่อของลูกทันใดนั้นคนวีไอพีที่อยู่ในโรงแรมเดียวกันกับที่เธอทำงานของเธอและเขาก็ปรากฏตัวต่อหน้าเธอด้วยวิธีที่ผิดปกติเธอไม่สามารถต้านทานความรู้สึกของเธอซึ่งถูกล็อคไว้แล้วมาเจ็ดปีแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากของ Volm และ Schick ที่มีส่วนร่วมในการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ได้รับการกระตุ้นคลิกที่นี่เพื่อดูhoteldesireหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ HD

คุณแม่คนเดียวที่อายุน้อยทิ้งลูกชายของเธอที่ป้ายรถเมล์เพื่อไปเยี่ยมพ่อของเขาในปารีสหลังจากทำงานสายเธอเกือบจะถูกไล่ออกในตอนท้ายของหน้าที่ของเธอเธอได้รับสถานการณ์ที่ยุ่งยากซึ่งเธอจัดการกับคำแนะนำที่เพื่อนร่วมงานของเธอให้เธอ

ในเบอร์ลิน-ในช่วงฤดูร้อนที่ร้อนแรงที่สุดในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา-Antonia แม่คนเดียวและแม่บ้านโรงแรมที่เหนื่อยล้าซึ่งสูญเสียศรัทธาในตัวเธอขับลูกชายของเธอไปที่สถานีรถบัสเพื่อเยี่ยมพ่อของเขาในปารีสสายอีกครั้งสำหรับการทำงานการแสดงความเห็นอกเห็นใจที่ไม่คาดคิดจะปูทางไปสู่การเผชิญหน้าที่เป็นโชคชะตากับจิตรกรภาพคนตาบอดที่มีชื่อเสียง Julius Pass ซึ่งอยู่บนหมุดและเข็มสำหรับการเปิดนิทรรศการครั้งใหญ่ของเขา; อย่างไรก็ตามแม่บ้านที่ไม่เป็นระเบียบนี้เตรียมไว้สำหรับประสบการณ์ที่น่าจดจำและเปลี่ยนแปลงชีวิตหรือไม่?

เรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่อาศัยอยู่คนเดียวลูกชายของเธอไปหาพ่อของเขาในที่อื่นตัวละครแรกคือแม่บ้านในโรงแรมเพื่อรับใช้ผู้คนก่อนอื่นเธอมีปัญหาร้ายแรงในงานของเธอเธอไม่สามารถดูแลทั้งสองงานและลูกชายของเธอหัวหน้างานของเธอแก้ปัญหาบางอย่างของเธอเพราะเขาเป็นคนดีและอาจชอบเธอเธอไม่ร่ำรวยและภูมิใจเธอฟังคำแนะนำของเพื่อนร่วมงานเกี่ยวกับเรื่องเพศเพราะเธอไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ประมาณเจ็ดปีเธอไปที่ห้องที่คนตาบอดอยู่โดยไม่ตั้งใจเขาเปลือยกายหลังจากอาบน้ำและเขาคุยโทรศัพท์ของเขาหลังจากนั้นเขาก็มองหาถุงเท้าของเขาแต่เขาแตะร่างสาวใช้ที่ฟังการสนทนาของเขาและเงียบอย่างสมบูรณ์จากนั้นพวกเขาก็เริ่มมีเพศสัมพันธ์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *