Top Gun: Maverick- Review by Tomris Laffly

admin 

ความจริงจะบอกว่าฮีโร่แอ็คชั่นแอ็คชั่นที่ไม่เกรงกลัวและเป็นมือของเราได้รับการประเมินทั้งสองด้วยเสียงปรบมือที่ใจกว้างเป็นหนึ่งในเศษซากที่มีค่าของภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของภาพยนตร์ที่มีความสุขในยุคสมัยก่อน -พวกเขาใช้ความคิดเกี่ยวกับความเป็นอมตะในทุกวันนี้ อันที่จริงความมุ่งมั่นที่สอดคล้องกันของการล่องเรือต่อการแสดงฮอลลีวูด-พร้อมกับระดับที่บ้าคลั่งของงานฝีมือทางกายภาพที่เขาวางไว้บนโต๊ะอย่างไม่มีที่สิ้นสุดโดยยืนยันที่จะทำ stunts ของเขาเอง-ฉันจะเถียง วิธีการเรียงลำดับเช่น Daniel Day-Lewis แม้ว่าคุณจะมองข้ามความจริงที่ว่าการล่องเรือเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีพรสวรรค์และอเนกประสงค์ที่สุดของเราที่มีความสุขมากที่สุดและมีความสุขมากที่สุดในวันที่สี่กรกฎาคม “” แมกโนเลีย “” Tropic Thunder “และ” หลักประกัน “ภายใต้เข็มขัดของเขา คุณจะไม่มีวันลืมว่าทำไมคุณถึงแสดงภาพยนตร์ Tom Cruise ขอบคุณส่วนใหญ่ในการอุทิศตนที่ยั่งยืนของเขา มีชื่อครัวเรือนและใบหน้าอื่น ๆ อีกกี่ชื่อที่สามารถอ้างสิทธิ์ในการรับประกัน“ เหตุการณ์ภาพยนตร์เอกพจน์” ในวันนี้และส่งมอบทุกครั้งโดยไม่มีข้อยกเว้น?

ในเรื่องนั้นคุณจะอยู่บ้านด้วย“ Top Gun: Maverick” ผู้กำกับ Adrenaline ผู้กำกับ Joseph Kosinski ที่ช่วยให้ผู้ผลิตชั้นนำของมันเป็นสิ่งที่เขาเป็น – ดาว – ในขณะที่เพิ่มสเตคอารมณ์และน่าทึ่งของรุ่นก่อน ความคิดถึงที่ดีต่อสุขภาพ (แต่ไม่มากเกินไป) หลังจากการ์ดชื่อเรื่องที่อธิบายว่า “ปืนสูงสุด” คืออะไร-ใบเดียวกันที่แนะนำให้เรารู้จักกับโลกของนักบินกองทัพเรือCrème-de-la-crèmeในปี 1986-เราพบผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดในบทบาทของกองทัพเรือสหรัฐฯ ในฐานะนักบินทดสอบที่ไม่สะทกสะท้านกับฉากหลังที่คุ้นเคยของ“ Danger Zone” ของ Kenny Loggins คุณจะไม่แปลกใจเลยที่เร็วพอเขาจะได้รับการเรียกร้องให้มีภารกิจประเภทหนึ่งที่ทำงานในฐานะอาจารย์ให้กับกลุ่มผู้สำเร็จการศึกษาจากปืนชั้นนำล่าสุด คลิกที่นี่เพื่อดู ท็อปกัน มาเวอริคหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่การมอบหมายของพวกเขานั้นคลุมเครือและมีอาการนกกาเหว่าทางการเมืองเหมือนในภาพยนตร์เรื่องแรก มีศัตรูที่ไม่มีชื่อ – เรียกว่ารัสเซียเพราะอาจเป็นรัสเซีย – เป้าหมายบางอย่างที่ต้องถูกทำลายแผนการบินที่ฟังดูถั่วและโครงการที่จะต้องใช้ปืนชั้นนำที่ประสบความสำเร็จทั้งหมด แต่สามารถทำได้?

มันเป็นภาพที่ยาวนานหากรายละเอียดของการดำเนินการ – อธิบายถึงความหวังของนักบินในสไตล์ที่“ ไม่สามารถทำได้” ที่ชวนให้นึกถึง“ Mission: Impossible” – เป็นข้อบ่งชี้ใด ๆ แต่คุณจะประหลาดใจที่น่าดึงดูดยิ่งกว่าความคาดหวังของภารกิจ Bonkers ที่นี่คือละครมนุษย์ที่ร่วมอธิบาย Ehren Kruger, Eric Warren Singer และ Christopher McQuarrie หมุนจากเรื่องราวโดย Peter Craig และ Justin Marks สำหรับผู้เริ่มต้นกลุ่มของการรับสมัครที่มีศักยภาพ ได้แก่ ร.ท. แบรดลีย์“ Rooster” Bradshaw (Miles Teller, Terrific) ลูกชายของ“ Goose” ที่จากไปอย่างสุดซึ้งซึ่งความตายโดยไม่ตั้งใจ และถ้าความไม่พอใจที่เข้าใจได้ของเขาไม่เพียงพอ (แม้จะมีสัญชาตญาณการป้องกันของ Maverick ที่มีต่อเขา) ก็มีความคลางแคลงใจเกี่ยวกับข้อมูลประจำตัวของ Maverick-พายุไซโคลนของ Jon Hamm เช่นไม่เข้าใจ กลับมาพร้อมกับคนที่มีส่วนร่วม) ยืนยันกับเขาในฐานะครูของภารกิจ เรื่องที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นเรื่องนี้คือความโรแมนติกของ Maverick กับ Penny Benjamin (เจนนิเฟอร์คอนเนลลีที่น่าหลงใหล) ตัวละครใหม่ที่ได้รับการตรวจสอบชื่ออย่างเด่นชัดในภาพยนตร์ต้นฉบับ สิ่งที่ทำให้เกิดความพัวพันกับสิ่งที่ได้รับมอบหมายให้ปกป้องประเทศของพวกเขาและเฉลิมฉลองแบรนด์ของความภาคภูมิใจของชาวอเมริกัน

ในบางแง่มุมสิ่งที่หนังเรื่องนี้จริงจังที่สุดคือแนวคิดเช่นมิตรภาพความภักดีความรักและโอเค bromance ทุกสิ่งทุกอย่างที่ล้อมรอบความคิดเหล่านั้น-เช่นความเห็นแก่ตัวของผู้รักชาติ-เช่นเดียวกับวิงค์ขี้เล่นและการปรุงแต่งที่มีต่อภาพยนตร์แอ็คชั่นโรงเรียนเก่า และเนื่องจากโหมดนี้มีการแบ่งปันอย่างชัดเจนโดยนักแสดงทั้งหมด – จาก Ed Harris ที่น่าจดจำซึ่งให้เวลาหน้าจอมากขึ้นไปจนถึง Glen Powell ที่ยิ่งใหญ่เสมอ “ คืนทุน” แดนนี่รามิเรซเป็น“ แฟนบอย” โมนิก้าบาร์บาโรในฐานะ“ ฟีนิกซ์” และลูอิสพูลแมนในฐานะ“ บ๊อบ”-“ ปืนยอดนิยม: ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด” สำหรับหลักฐานไม่ต้องมองไกลไปกว่าเคมีที่รุนแรงและร้อนแรงระหว่าง Connelly และ Cruise ตลอด – มันเป็นสิ่งที่เซ็กซี่อย่างแท้จริง – และ (ในพยักหน้ารับความคิดถึงกับต้นฉบับ) ลำดับฟุตบอลชายหาดที่ค่อนข้างเย้ายวน มิแรนดา

Recommended Posts

건마 온라인 카지노 블랙잭

온라인 카지노는 매우 인기를 얻었고 그 다양성이 너무 커서 모든 카지노 중에서 올바른 것을 선택하는 것이 점점 더 어려워지고 있습니다. 새로운 카지노 플레이어를 유인하기 위해 일부 카지노는 무예금 카지노 보너스에서 독점적인 하이 롤러 보너스에 이르기까지 훌륭한 카지노 보너스 프로모션을 제공합니다. 일부 카지노는 게임, 고객 지원, 지불 방법, 언어 옵션, 무료 전화 번호, 뉴스 레터, 게임 […]

admin 

Why You Should Consider Online Gambling

During the last few years, online gambling has grown into one of the largest and most successful business in the world. As technology advances and becomes more efficient and user friendly the benefits to online gambling are becoming more evident. Consider just a few of the advantages of online gambling and see why you should […]

admin 

Modern Bodyguards

The modern Bodyguard, or Close Defense Officer, is generally completely different from the common perception the general public provides. A lot of people if inquired would describe the Bodyguard as some sort of large strong male, able to push anyone out involving the way. The sort of person that will you cannot want in order […]

admin 

Creating a Potent Makeup foundation: As to why Kids’ Everyday terms Modules Really make a difference

My childhood is mostly a action about impressive emergence and additionally production, just where teen paper hearts drink up skills and additionally proficiency want sponges. The imperative proficiency your youngsters may well develop, skill on the Everyday terms foreign language owns or perhaps a space. Kids’ Everyday terms modules carry out a fabulous critical place […]

admin 

Leave A Comment